Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mùa đông

Khi có vé máy bay China Airlines đi Nhật Bản vào mùa đông, bạn sẽ được tận hưởng một chuyến du lịch vô cùng thú vị. Xứ sở hoa anh đào tuy thời điểm này rất lạnh giá nhưng không thiếu các trò vui và trải nghiệm thú vị đón chờ bạn. Nhưng cũng đừng quên tham khảo các kinh nghiệm cần thiết mà những phượt thủ chuyên nghiệp chia sẻ lại nhé.

Về địa điểm vui chơi

Nếu đã chọn du lịch vào mùa đông thì cũng nên đến những nơi có các hoạt động “ra trò” vào lúc trời lạnh nhất. Có thể gợi ý vài điểm cực hấp dẫn cho du khách như:

– Thành phố Sapparo ở Hokkaido: Nơi đây sẽ có lễ hội tuyết với nhiều trò chơi rất thú vị bao gồm trượt tuyết, ném tuyết, thi nặn người tuyết, lâu đài tuyết, ngắm dòng sông băng tuyệt đẹp,…

Du lịch mùa đông Nhật Bản nên đến Hokkaido

– Hakuba ở Nagano: Khu này có khu vui chơi trượt tuyết nổi tiếng cùng với dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp đáng để ghé chân. 7 khu trượt với các cấp độ dốc khác nhau sẽ phù hợp cho du khách mọi lứa tuổi. Hoặc bạn có thể đến xem những chú khỉ tuyết.

– Tokyo: Thủ đô Nhật bản trắng xóa trên mọi nẻo đường. Đến đây vào mùa đông bạn nên ghé thăm núi Phú Sỹ, đến Gala Yuzawa trượt tuyết, ăn nabe và tắm nóng ở Echigo Yuzawa.

Những vật cần mang theo

Khi đến Nhật Bản du lịch vào mùa đông, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để sống tốt dưới thời tiết khác biệt so với ở Việt Nam kẻo ảnh hưởng sức khỏe. Đồ đạc tối thiếu phải có:

– Quần áo thật ấm, ủng, găng tay, khăn và mũ len để giữ ấm cho cơ thể ở mức an toàn nhất.

– Dầu để bôi cho nóng, có thể mua túi chống lạnh ở các siêu thị hoặc cửa hàng khi vừa đến nơi.

– Kem dưỡng ẩm để tránh cho da bị khô, nứt nẻ khi tiếp xúc với thời tiết lạnh lẽo, đặc biệt là các bạn nữ.

– Các loại thuốc cảm cúm, sổ mũi, ho, sốt,… để phòng khi phát bệnh linh tinh bởi không quen với khí hậu, môi trường ở đây.

Nhớ trang bị những thứ cần thiết để bảo vệ sức khỏe và yên tâm vui chơi

Bên cạnh đó, trước khi lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đầy trải nghiệm, bạn nên tìm hiểu vé máy bay đi Nhật bao nhiêu tiền và nên mua ở đây để có giá rẻ nhất. Tiết kiệm cũng là một trong những kinh nghiệm quan trọng mà chúng tôi lưu ý đến bạn.

Add Comment