Đón Halloween ở những công viên giải trí hàng đầu Orlando

Sở hữu vé hãng hàng không Korean Air đi Orlando mùa thu, đừng quên ghé thăm công viên giải trí để tham gia sự kiện Holloween độc đáo

Holloween là một sự kiện lớn cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi, và cả với những người trưởng thành, bởi đây là một cơ hội để ăn chơi trong bầu không khí đầy ma quái. Và không nơi nào ăn mừng kỳ nghỉ ma quái này hơn Orlando. Walt Disney World, Universal Studios Resort Orlando, SeaWorld Orlando đều là các điểm dừng chân với lễ kỷ niệm Halloween hàng đầu. Hơn nữa, mua vé máy bay đi Orlando vào mùa thu còn có kiểu thời tiết mát mẻ, thích hợp để ghé thăm các công viên giải trí này.

Trang trí đáng sợ mùa Halloween ở Universal Studios Orlando

Đêm kinh dị Halloween tại Universal Studios Orlando

Sự kiện kỳ quái này bắt đầu vào giữa tháng 9 và tiếp tục đến đầu tháng 11 tại Universal Studios Orlando. Ngôi nhà ma ám từ những câu chuyện kinh dị đang sợ được mở, và các đường phố biến thành khu vực sợ hãi. Mỗi trò chơi đều có những âm thanh đáng sợ và tiếng vang kinh hoàng. Mặc dù các tính năng này có thể dễ dàng nhận thấy trong công viên vào ban ngày, nhưng chúng trở nên chân thực hơn vào ban đêm.

Halloween ngoạn mục tại SeaWorld Orlando

Không có quá nhiều điều đáng sợ tại SeaWorld Orlando trong mùa Halloween, nhưng đây vẫn là một điểm đến mà du khách hãng hàng không Korean Air lựa chọn khi đến Orlando. Sự kiện Halloween được tổ chức ở đây sẽ có nhiều trang trí và hiệu ứng phù hợp được trưng bày từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 10. Bạn sẽ thích các chương trình biểu diễn không quá đáng sợ và bữa tiệc Dance Party Halloween được tổ chức ở đây.

Halooween không mấy đáng sợ ở SeaWorld Orlando

Tiệc Halloween không đáng sợ của Magic Kingdom

So với những công viên khác, sự kiện Halloween được tìm thấy ở Magic Kingdom khá sớm, từ giữa tháng 8 đến cuối tháng 10. Du khách đến đây có thể ăn mặc, đi lừa tại các vùng đất, nhưng cũng có thể chụp hình với các nhân vật Disney yêu thích, mặc trang phục Halloween. Bữa tiệc khiêu vũ Scream-o-Ween có rất nhiều điều thú vị, cũng như cuộc diễu hãng Halloween Boo-to-You và chương trình Hocus Pocus Villain Spelltacular rất đáng xem.

Có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn cho bạn tại các công viên giải trí ở Orlando, nhưng bạn có thể chọn những gì bạn muốn làm nhất để trải nghiệm mùa lễ hội khi đi du lịch ở thành phố này. Đừng quên liên hệ đại lý Korean Air để đặt vé cho chuyến đi nữa nhé. Bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn cụ thể và dễ dàng đổi vé Korean Air đi Orlando khi cần thiết.

Add Comment