Đi dạo ở 3 khu phố nổi tiếng nhất Thượng Hải

Thượng Hải là thành phố phát triển bậc nhất của Trung Quốc. Nổi tiếng là điểm tham quan đầy ấn tượng bởi sự kết hợp một cách hài hòa giữa nét đẹp của phương Đông và phương Tây hiện đại. Thành phố rộng lớn này có nhiều điểm đến nổi tiếng. Trong đó không thể không kể đến 3 khu phố cực ấn tượng là Nam Kinh. Đường Thái Khang, và phố Cổ Thượng Hải. Khám phá ngay 3 khu phố này bằng cách đặt vé máy bay đi Thượng Hải từ đại lý Korean Air gần nhất.

Đi dạo ở 3 khu phố nổi tiếng nhất Thượng Hải

Phố Nam Kinh – điểm mua sắm hàng đầu ở Thượng Hải

Phố Nam Kinh

Được mệnh danh là con đường tuyệt vời nhất của Trung Quốc. Phố Nam Kinh ở Thượng Hải luôn là một địa điểm nằm trong danh sách cần phải khám phá. Con phố nằm ngay trung tâm thành phố với chiều dài là 5.5km, là con phố đi bộ mua sắm lớn nhất Thượng Hải. Với lịch sử hơn 100 năm, con phố này là nơi tuyệt vời nhất để chiêm ngưỡng nét độc đáo của kiến trúc. Đồng thời cũng là khu vực để mua sắm các mặt hàng đa dạng thuộc nhiều thể loại khác nhau. Từ các sản phẩm truyền thống trong nước. Cho tới mặt hàng quốc tế đều được bán tại phố Nam Kinh.

Phố cổ Thượng Hải

Đồng hành cùng Korean Air tới thành phố phát triển bậc nhất của Trung Quốc – Thượng Hải. Thì đi dạo ở phố cổ Thượng Hải là một điều cần phải làm. Phố cổ Thượng Hải được hình thành từ 1000 năm trước. Mang đến một phong cách kiến trúc hoàn toàn cổ điển giữa lòng thành phố đầy hiện đại. Cũng giống như các khu vực khác. Con phố này có nhiều cửa hàng buôn bán khác nhau. Được đặt trong những căn nhà truyền thống tạo nên một khung cảnh khó quên.

Đi dạo ở 3 khu phố nổi tiếng nhất Thượng Hải

Phố cổ Thượng Hải là một điểm tham quan nổi tiếng

Đường Thái Khang

Nếu muốn khám phá nghệ thuật tuyệt vời tại thành phố Thượng Hải. Khi đặt vé Korean Air tại TPHCM tới đây, hãy ghé qua đường Thái Khang. Đường Thái Khang được biết đến là một khu vực đậm chất nghệ thuật, với rất nhiều tòa nhà cũ, tạo nên điểm tham quan tuyệt vời. Trên tuyến đường có những tòa nhà được xây dựng từ đầu thế kỷ 20. Một bảo tàng độc đáo với mặt tiền được ghép từ 12.000 miếng kính và các cửa hiệu độc đáo. Nằm ở ngõ 210 của con đường, Điền Tử Phương là nơi khó bỏ lỡ. Đây là dấu tích còn sót lại khi Thượng Hải là thuộc địa của tô giới Pháp. Nơi để tìm kiếm vẻ đẹp nghệ thuật và mua sắm những món đồ thú vị.

Đặt vé máy bay đi Thượng Hải và đi dạo ở 3 khu phố hàng đầu này chính là một trong những trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho du khách. Nếu muốn mua vé máy bay đi Thượng Hải từ Tphcm, bạn có thể liên hệ với đại lý Korean Air chúng tôi. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các thông tin cần thiết cho chuyến bay của bạn trong thời gian sớm nhất.

Add Comment