Dallas có gì hấp dẫn?

Nằm dọc theo sông Trinity, thuộc miền Nam bang Texas, thành phố Dallas xinh đẹp là trung tâm công nghệ viễn thông và máy tính quan trọng của thế giới. Đến với Dallas du khách sẽ được khám phá một thành phố du lịch tuyệt vời với đủ mọi thứ từ tham quan mua sắm, thể thao,.. cho đến ẩm thực. Đặt mua vé máy bay từ Việt Nam đi Dallas chắc chắn bạn sẽ không hối hận. Còn chờ gì nữa mà bạn không lên kế hoạch khám phá Dallas ngay.

Mua sắm

Thành phố Dallas chính là nơi có nhiều trung tâm mua sắm nhất ở Hoa Kỳ. Các mặt hàng ở đây rất đa dạng, phong phú, và chất lượng được đánh giá là tốt. Không chỉ có thể giá cả các mặt hàng ở đây cũng rất phù hợp với túi tiền của du khách, và rất có thể bạn sẽ bị cháy túi khi đến đây mua sắm. Bạn có thể đến các khu thương mại Dallas Texas, nơi bạn có thể mua tất cả mọi thứ, hay đến North-Park Center để tìm mua các mặt hàng thủ công. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thứ độc đáo và đẹp mắt tại các cửa hàng, trung tâm mua sắm ở Dallas.

Các trung tâm thương mại ở Dallas có sức cuốn hutd kỳ lạ đối với du khách
Các trung tâm thương mại ở Dallas có sức cuốn hutd kỳ lạ đối với du khách

Thể thao

Nếu bạn tìm một nơi mà bạn có thể thưởng thức bất cứ loại thể thao nào, thì bạn nên đến Dallas. Có lẻ nhiều người đã biết về Dallas Cowboys của NFL, một trong những đội bóng nổi tiếng nhất trong NFL, thế nhưng Dallas còn nhiều hơn thế. Texas Rangers, The Dallas Maverricks, The Dallas Stars, cùng với vô vàn điều thú vị về thể thao đang chờ bạn tìm hiểu đấy.

Nhà hàng kiểu Tex Mex

Các món ăn ở Dallas khá phong phú và được mọi người yêu thích. Bạn có thể tìm thấy các  món ăn Mexico ngon với giá rẻ ở các nhà hàng ở Dallas. Tuy nhiên một số nhà hàng ở Dallas chỉ chỉ phục vụ rượu cho các thành viên, vì vậy bạn hãy kiểm tra các nhà hàng ở đây trước khi đến dùng bữa.

Ẩm thực Dallas nổi tiếng với nhà hàng kiểu Tex Mex chuyến bán các món ngon Mexico
Ẩm thực Dallas nổi tiếng với nhà hàng kiểu Tex Mex chuyến bán các món ngon Mexico

Rodeo Round Up

Bạn đã từng đến một rodeo (cuộc thi cưỡi ngựa) ở Dallas chưa? Nếu chư thì bạn hãy thử một lần tham gia vào cuộc thi này ở Dallas. Mùa Rodeo ở đây thường bắt đầu từ tháng tư đến tháng 9 tại Dallas Texas. Các cuộc thi được diễn ra hàng tuần tại Coliseum Cowtown trong vùng lân cận Fort Worth Texas và Mesquite World Champion Rodeo. Và nếu bạn là một fan hâm mộ của rodeo, bạn hãy ghé qua bảo tàng Cowgirl và Hall of Fame.

Dallas là một điểm du lịch hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, những khu mua sắm sầm uất, những trung tâm văn hóa, thể thao, nghệ thuật nổi tiếng, nền ẩm thực đa dạng, hấp dẫn,… Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua vé máy bay đi Dallas tại đây và thực hiện một hành trình khám phá thú vị ở vùng đất này.

Add Comment