Tham quan những điểm quay phim hàng đầu ở Jeju

Đồng hành cùng hãng hàng không Korean Air tham quan đảo ngọc Jeju, đừng bỏ qua những địa điểm quay phim hàng đầu này nhé

Bờ biển núi lửa của đao Jeju là một địa điểm được yêu thích ở Hàn Quốc, vì tầm nhìn đẹp và vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời. Nên không có gì lạ khi hòn đảo này thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim của Hàn, từ lãng mạn, cho tới lịch sử. Trong chuyến du lịch Jeju bằng vé máy bay hãng hàng không Korean Air, bạn sẽ tìm thấy một số địa điểm quay phim tuyệt vời để tham quan đấy.

Công viên Hallasan là một địa điểm tham quan tuyệt vời ở Jeju

Công viên Hallasan

Đỉnh núi lửa của núi Hallasan là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của Jeju. Những con đường mòn quanh công viên có chiều dài từ 1.5 – 9km, và đi bộ lên đỉnh miệng núi lửa là một hoạt động du lịch phổ biến. Nhưng không chỉ có thế, Hallasan còn là ngọn núi cao nhất Hàn Quốc, và từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như My Lovely Sam Soon.

Ngọn hải đăng Seopjikoji

Hải đăng Seopjikoji là một điểm tham quan phổ biến của khách du lịch khi sở hữu vé máy bay đi Jeju. Bởi vị trí nằm trên đỉnh một ngọn đồi, và tầm nhì bao quát đại dương của nó rất ấn tượng. Người dân địa phương tin rằng, ngọn hải đăng này có sức mạnh để ban điều ước. Và hình ảnh của nó cũng được xuất hiện trong các bộ phim như All In, Boys Over Flowers, Orange Marmalade, Warm and Cozy.

Một cảnh quay trong phim Warm and Cozy ở ngọn hải đăng Seopjikoji

Làng dân gian Jeju

Bạn sẽ được quay ngược thời gian đến những năm 1890 khi đến thăm ngôi làng dân gian Jeju. Những ngôi nhà trong làng được tái tạo một cách kỹ lưỡng, với đầy đủ thể loại, từ lều đánh cá, nhà pháp sư, nhà của các gia đình,… Có tất cả 117 ngôi nhà ở trong làng, và rất nhiều đồ dùng truyền thống khác nhau. Nếu bạn từng xem bộ phim Dae Jang Geum sẽ nhận thấy ngôi làng này, vì nó từng là nơi mà Jang Geum học y.

Bảo tàng gấu Teddy

Mua vé đi Jeju ở Korean Air tại TPHCM để có cơ hội khám phá bảo tàng gấu Teddy nổi tiếng của hòn đảo du lịch này. Hình ảnh những chú gấu bông được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau, từ hình dáng cho tới kích thước. Đây là một nơi tuyệt vời để bạn tham quan, và có được cái nhìn tốt hơn về lịch sử đồ chơi và văn hóa Hàn Quốc. Bảo tàng cũng từng xuất hiện trong bộ phim Goong, và là nơi có chú gấu bông trong bộ phim này.

Bảo tàng gấu Teddy ở trên đảo Jeju

Lựa chọn một chuyến đi qua những điểm quay phim ở đảo Jeju sẽ là một ý tưởng không tồi nếu bạn đang có dự định đi du lịch ở đây. Và đừng quên liên hệ đại lý Korean Air để đặt vé máy bay, hoặc đổi vé Korean Air nếu cần.

Add Comment