Nhận in dây đeo thẻ theo yêu cầu hiện nay

Công ty Vĩnh Trường Lộc ra đời và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và nhận in dây đeo thẻ theo yêu cầu hiện nay. Là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất, có thể nói in dây đeo thẻ là một trong lĩnh vực kinh doanh trọng tâm của công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề in ấn, hiện chúng tôi đã sản xuất và cung ứng tới hàng nghìn đơn vị, doanh nghiệp cũng như cơ sở kinh doanh, trường học trên khắp cả nước.

Cách thức in dây đeo thẻ hiện nay của công ty chúng tôi

Với mẫu mã đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất liệu, chúng tôi nhận in dây đeo thẻ theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi một mẫu mã in, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và kiểu dáng theo đúng mong muốn từ đơn đặt hàng. Giá trị mỗi đơn hàng chúng tôi đem lại cho quý khách hàng luôn luôn nhận được phản hồi tích cực như đảm bảo đủ mẫu mã chất lượng, giá thành hợp lý,..

in dây đeo thẻ

Cung cấp đủ thông tin trước khi order in dây đeo thẻ

Trước khi công ty bạn có quyết định in dây đeo thẻ, bạn cần phải đưa ra một số tiêu chí trước khi yêu cầu bên đặt hàng. Một số thông tin cần phải xác định như sau:

  • Số lượng in: Số lượng mà doanh nghiệp của bạn muốn in dây đeo thẻ cho nhân viên là bao nhiêu? Hãy xác định chính xác hoặc gần đúng với số lượng mà doanh nghiệp của bạn, nếu đặt theo số lượng lớn thì chi phí càng được tiết kiệm.
  • Kích thước: Công ty bạn muốn in với kích thước là bao nhiêu? Chiều dài mà công ty bạn muốn đặt có độ dài như thế nào? Hãy tham khảo và liệt kê ra một số kích thước trước khi yêu cầu. Thông thường trung bình dây đeo thẻ có chiều dài là 90cm, bề ngang là 1cm, 1.5cm, 1.8cm,… và độ dày từ 0.7mm – 1.0mm
  • Màu sắc: Đơn vị đặt hàng thường rất chú trọng đến màu sắc trước khi đặt in dây đeo thẻ bởi vì dây đeo thẻ không chỉ thể hiện hình ảnh thương hiệu của công ty, mà nó góp phần quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu. Màu sắc phải được lựa chọn làm sao cho phù hợp với logo công ty để làm nổi bật dây đeo thẻ nhất có thể.
  • Phụ kiện: Móc khóa hoặc kẹp sẽ là phần phụ kiện đi kèm theo sau đó, trang bị nhiều loại như móc sắt, móc vuông bằng nhựa hay loại móc được gắn kẹp bấm.

Các cách thức gia công in dây đeo thẻ hiện nay

Có thể nói trên thị trường hiện nay, có nhiều loại công nghệ gia công in dây đeo thẻ. Một trong những công nghệ đang được phát triển và ưa chuộng nhất có thể nói là công nghệ như:

1. In dây đeo thẻ bằng lụa

Đây là một hình thức rất được công ty ưa thích bởi công nghệ này có ưu điểm giá thành hợp lý phù hợp với ngân sách của công ty đưa ra, đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng sử dụng cho hội nghị, hội chợ và công ty nhỏ. Với công nghệ này các công ty sẽ bị hạn chế bởi màu in, số lượng in và mẫu mã của dây.

2. In dây đeo thẻ bằng công nghệ chuyển nhiệt

Đối với loại hình công nghệ in chuyển nhiệt này, công ty có thể thoải mái lựa chọn số lượng in và mẫu mã, không bị giới hạn bởi bất kỳ hình thức nào. Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về màu sắc, hoa văn, họa tiết, đặc biệt có thể in cả hình ảnh một cách dễ dàng có trên dây.

3. In dây đeo thẻ bằng hình thức dệt

Nếu sử dụng hình thức dệt mất khá nhiều thời gian hơn so với công nghệ chuyển nhiệt bên trên. Nếu dây đeo thẻ được làm bằng dệt đảm bảo về độ sắc nét, chất lượng hình ảnh của logo, đạt tiêu chuẩn nhất định.

Địa chỉ in dây đeo thẻ uy tín ở Hà Nội

Công ty bạn đang loay hoay kiếm tìm đơn vị sản xuất và in dây đeo thẻ chuyên nghiệp? Có quá nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay, bạn đang không biết tìm đơn vị nào hợp lý? Là một địa chỉ đáng tin cậy, công ty chúng tôi Vinhtruongloc.com chuyên sản xuất và gia công in dây đeo thẻ đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Hãy liên hệ ngay tới công ty chúng tôi ngay hôm nay!

Add Comment