Đi tìm 4 điểm tham quan được yêu thích nhất ở Seattle

Có trên tay tấm vé máy bay hãng Korean Air đi Seattle, bạn sẽ có cơ hội để tham quan 4 địa điểm du lịch được yêu thích nhất sau

Cho dù bạn đang dự định mua vé máy bay hãng Korean Air đi Seattle ngắn ngày hay dài ngày thì thành phố này vẫn luôn là nơi tuyệt vời dành cho bạn. Kiểu khí hậu ôn hòa của Seattle, mang đến một không gian xanh tuyệt vời cho thành phố. Các địa điểm du lịch có tính lịch sử và nằm ngay tại thành phố, giúp cho hoạt động tham quan trở nên dễ dàng. Để có được trải nghiệm tuyệt nhất ở Seattle, đừng quên ghé thăm 4 địa điểm du lịch hàng đầu sau.

Bảo tàng chuyến bay Seattle là điểm tham quan hàng đầu của thành phố

Bảo tàng chuyến bay Seattle

Không lớn bằng bảo tàng hàng không vũ trụ ở Washington DC, nhưng bảo tàng chuyến bay của Seattle chính là 1 điểm tham quan được yêu thích của thành phố. Bảo tàng là nơi có 150 máy bay được trưng bày, đồng thời cung cấp quy trình sản xuất máy bay kỹ lưỡng, giúp du khách có thêm nhiều hiểu biết cho mình. Nhiều triển lãm được tổ chức tại bảo tàng, kể về câu chuyện của những phi công, thiết kế, phi hành gia mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn.

Thủy cung Seattle

Mua vé máy bay đi Seattle, một địa điểm tham quan nổi bật khác của thành phố chính là thủy cung. Đây là nơi thích hợp để bạn tìm hiểu về cuộc sống của các loài động vật dưới biển như bạch tuộc, cá heo, hải quỳ, cá mập, sinh vật phù du,… Các loài vật được nuôi trong điều kiện môi trường sống phù hợp, giúp bạn dễ dàng nhận diện trong chuyến tham quan.

Thủy cung Seattle là điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn

Thư viện trung tâm Seattle

Cho dù vốn tiếng anh của bạn không nhiều, nhưng tham quan thư viện trung tâm Seattle sẽ là một điều tuyệt vời cho chuyến đi. Đây là thư viện hàng đầu trong hệ thống thư viện công cộng của thành phố, là nơi có hơn 1.45 triệu cuốn sách, tài liệu khác nhau. Thiết kế ấn tượng của thư viện cũng được đánh giá cao, và luôn làm cho những kiến trúc sư, người đam mê nghệ thuật yêu thích.

Công viên Green Lake

Được xây dựng cạnh một hồ nước, Green Lake chính là không gian xanh được yêu thích của người dân thành phố Seattle. Những vị khách du lịch sở hữu tấm vé đại lý Korean Air Việt Nam đi Seattle cũng đánh giá cao địa điểm này. Công viên là nơi thích hợp để nghỉ ngơi, vui chơi thư giãn.

Công viên Green Lake của Seattle

Nếu cần phải đổi vé hãng Korean Air bởi một sự cố nào đó, bạn có thể liên hệ với hãng hoặc đại lý bán vé đã mua trước đó. Bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời, thay đổi ngày bay, thời gian bay nhanh chóng để không bỏ lỡ chuyến đi tới Seattle.

Add Comment