4 trải nghiệm thú vị ở New Orleans

New Orleans là một trong những thành phố hấp dẫn nhất trên thế giới, là nơi có nền ẩm thực độc đáo, văn hóa đa dạng và âm nhạc tuyệt vời. Đặt vé máy bay đi New Orleans để được trải nghiệm ở thành phố văn hóa và lịch sử hàng đầu nước Mỹ. Sẽ có rất nhiều điều tuyệt vời mà du khách có thể tìm thấy ở thành phố này, những đừng bỏ lỡ 4 trải nghiệm sau.

4 trải nghiệm thú vị ở New Orleans

Bảo tàng nghệ thuật New Orleans là điểm tham quan nổi bật

Tới thăm một bảo tàng

Bảo tàng chính là nơi thích hợp nhất để tìm thấy lịch sử văn hóa đa dạng của New Orleans. Các bảo tàng ở thành phố chính là điểm tham quan tuyệt vời nếu bạn đang sở hữu vé máy bay đi New Orleans được mua từ đại lý Korean Air. Bảo tàng Chiến tranh thế giới thứ II là nơi để tìm hiểu về lịch sử. Còn bảo tàng nghệ thuật New Orleans chính là điểm khám phá văn hóa, nghệ thuật tuyệt vời.

Khám phá thành phố bằng xe điện

Xe điện là một hình thức di chuyển thuận tiện để khám phá nhiều khu vực khác nhau của New Orleans. Có nhiều tuyến đường mà xe điện phục vụ cho du khách như Saint Charles – tuyến đường xe điện hoạt động lâu đời nhất trên thế giới, chạy dọc theo đại lộ St. Charles. Canal Street mang du khách tới kênh Canal, khu thương mại trung tâm, và nhiều điểm tham quan khác.

4 trải nghiệm thú vị ở New Orleans

Tham gia chuyến xe điện để khám phá thành phố New Orleans nhé

Tới khu phố Pháp

Mua vé máy bay đi New Orleans nhưng lại muốn tìm chút gì đó của châu Âu, thì du khách nên ghé qua khu phố Pháp. Đây cũng là một điểm tham quan hàng đầu của thành phố, được nhiều người lựa chọn. Khu phố Pháp là nơi tuyệt vời để tìm hiểu về nền văn hóa, lịch sử, giải trí đặc sắc của khu vực. Tham quan các bảo tàng, trải nghiệm hoạt động đi thuyền trên sông và nhiều điều thú vị khác.

Thưởng thức nhạc jazz

Âm nhạc là một phần của thành phố New Orleans. Là một nét văn hóa độc đáo không ai muốn bỏ lỡ khi đi du lịch ở đây. Nhạc jazz trong số đó là thứ âm nhạc thịnh hành và được người dân địa phương yêu thích nhất. Có rất nhiều khu vực dành cho nhạc jazz như Preservation Hall – nơi thưởng thức âm nhạc và nhảy múa,. Music Box Village – nơi mang đến không khí âm nhạc như một đại gia đình. Hay Spotted Cat – nơi để lắng nghe những tác phẩm nhạc jazz cũ.

4 trải nghiệm thú vị ở New Orleans

Có mặt tại một buổi biểu diễn âm nhạc là điều không thể bỏ lỡ khi tới New Orleans

Làm được 4 điều kể trên chính là bạn đã có được chuyến du lịch New Orleans hoàn hảo. Với nhiều trải nghiệm tuyệt nhất. Nếu đang có dự định mua vé máy bay đi New Orleans từ tphcm trong dịp này. Đừng bỏ lỡ những điều phải làm tại thành phố này nhé. Liên hệ với đại lý để cập nhật giá vé đi New Orleans nhé.

Add Comment